more

ĐIỀU KHOẢN

Điều khoản sử dụng là nguồn thông tin quan trọng được nhiều người chú trọng đến. Người dùng phải tuân thủ các Điều khoản sử dụng chung và luôn phải có trách nhiệm khi tham gia trang web mitom, sự tham gia đảm bảo điều kiện thực hiện. Chúng tôi khuyến khích bạn đăng nhập vào website mitom và xem lại bài viết chia sẻ bên dưới để biết thêm thông tin về các điều khoản, điều kiện cũng như nghĩa vụ của thành viên khi tham gia trang web này.

use_protocl

Điều kiện và Điều khoản chung :

Điều khoản dịch vụ là các quy tắc chung cơ bản cho toàn bộ nhà cung cấp dịch vụ phát sóng trực tuyến. Điều khoản sử dụng cho phép người dùng phải hiểu trách nhiệm và quyền của Nhà cung cấp dịch vụ và Người tham gia.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng sử dụng các dịch vụ của trang web một cách hợp pháp, quản trị viên trang web đã tạo ra các điều khoản và điều kiện áp dụng cho người tham gia và cung cấp với những điều sau:

Trách nhiệm của quản trị viên tại trang web mitom

●Link xem trực tuyến các trận bóng đá sắp tới phải được cập nhật đầy đủ mỗi ngày. Để người tham gia dễ dàng tìm kiếm và xem các trận đấu mình yêu thích một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ngoài ra, bình luận trong trận đấu phải có chất lượng cao, chuyên nghiệp và bình luận cũng phải được viết đầy đủ bằng tiếng Việt.

●Link chơi bóng đá cũng phải được website cập nhật ít nhất một giờ trước các trận đấu nếu có. Nó cũng cập nhật từng trận đấu thông qua ba liên kết khác nhau mà bạn lựa chọn. Như thể liên kết không bị nhiễm phần mềm vi-rút hay độc hại .

●Mọi nội dung cập nhật trên Website cũng phải hoàn toàn chính xác. Giúp người xem dễ dàng truy cập và tận hưởng các dịch vụ trên website của bạn mà không sợ xảy ra lỗi.

use_protocl1

●Website mitom còn cập nhật cho bạn những tin tức bóng đá mới nhất hàng đêm. Tất nhiên, hiện nay chúng ta có hầu hết tất cả tin tức về các trận đấu bóng đá lớn, bao gồm thông tin về huấn luyện viên, chuyển nhượng, câu lạc bộ và kết quả trận đấu…

●Nếu một trận bóng đá vừa kết thúc, hệ thống sẽ cập nhật thông tin ngay lập tức. Giúp người xem nhanh chóng biết điểm số các trận đấu đã tham gia.

●Tất cả các video hay nổi bật nhất của trận đấu bóng đá cũng được cập nhật liên tục tại trang website mitom. Bạn có thể theo dõi tiến trình trực tiếp ngay cả khi bạn không thể xem trực tiếp.

Mỗi đầu giờ lịch chiếu của các trận bóng đá trên khắp hành tinh cũng được trang website mitom cập nhật liên tục. Để người xem nắm rõ được ngày diễn ra các trận đấu bóng đá lớn hay nhỏ thế nào, lịch phát sóng ra sao.

Người dùng có trách nhiệm gì khi tham gia trang website mitom

Khi bạn vào trang web mitom hoặc sử dụng các dịch vụ, bạn phải tuân thủ các điều khoản và quy định được đăng trên Trang web như sau:

●Không được đăng tải lên nội dung trái luật pháp, có dính líu đến tôn giáo, mê tín, khiêu dâm, phản động tại trang website mitom.

●Khi không phải là bản quyền của trang web chúng tôi, người tham gia không được đăng tải bất kỳ nội dung nào hoặc quyền sở hữu của người thứ ba.

use_protocl1

●Không được tải các đường dẫn link có kèm mã độc, virus nào lên trên trang web mitom.

●Khi có phát hiện người dùng nào đang đăng nhập vào các trang web trái phép của website mitom hay cố tình phá hoại trang web. Người tham gia xin liên hệ với quản trị viên biết kịp thời, giúp trang website mitom có hướng xử lý nhanh nhất có thể.

●Khi sử dụng các dịch vụ do trang web mitom cung ứng mà bạn bắt gặp sự cố nào, hãy liên hệ với chúng tôi nhằm xử lý nhanh chóng.

●Người dùng nên đăng lên website mitom những nội dung hữu ích và chia sẻ nó đến với nhiều người càng sớm càng tốt. Người dùng cũng phải chia sẻ liên kết phát sóng bóng đá hoàn toàn miễn phí trên trang web với người tham gia. Nhiều người có thể xem trực tuyến các trận đấu nhanh và hấp dẫn.

Người tham gia có bất kỳ ý kiến đóng góp nào để làm phát triển website mitom hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Bằng cách đó, chúng ta sẽ có thể giúp cho trang web mitom ngày càng phát triển hơn.

Tất cả các điều khoản và điều kiện trên trang web đều yêu cầu người dùng phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt. Vì nếu bạn không làm như vậy, chúng tôi không hỗ trợ bạn sử dụng các dịch vụ, tính năng được cung cấp trên website mitom.

Trên đây chỉ đơn thuần là các điều khoản và điều kiện của trang web mitom và phải được người dùng hoặc quản trị viên trang web tuân thủ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện trang web mitom ngày càng phát triển hơn.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy